• Dịch vụ làm sạch tòa nhà

    // Với 5 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng quy trình làm sạch, Long Phụng đã mở rộng mạng lưới toàn quốc . Khảo sát miễn phí : 0918.468.110
  • Dịch vụ vệ sinh văn phòng, nhà ở

    // Long Phụng cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng thường xuyên, giặt ghế sofa, giặt ghế văn phòng, vệ sinh nhà trọn gói. Khảo sát miễn phí : 918.468.110
  • An toàn để phát triển bền vững !

    //

Dịch vụ làm sạch nhà ở

9:44 | 11/12/2012

Dịch vụ vệ sinh nhà ở- Dịch vụ vệ sinh nhà ở

- Giá cả ưu đãi,  diện tích cũng như khối lượng công việc.

- Khuyễn mãi : Theo từng dịch vụ

Tư vấn miễn phí :

Tổng đài: 1800 7273

 

Yahoo    : vesinhvn

 

 

 

 
 

Hẳn không ai có thể có những phút thư giãn bình yên trong một ngôi nhà bừa bộn, ngổn ngang những đồ đạc. Để có những phút giây đặc biệt và trọn vẹn với ngôi nhà sạch sẽ, ngăn nắp với dịch vụ làm sạch nhà ở của Long Phụng.

Công ty chúng tôi  vệ sinh làm sạch ngôi nhà thân yêu của bạn bằng dịch vụ vệ sinh nhà ở từ A - Z ngôi nhà bạn sạch đẹp hơn sang trang hơn:

►Đặt dịch vụ 

Khi quý khách hàng có nhu đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi : 1800 7273 

Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận yêu cầu và giải đáp tất cả thắc mắc của quý khách, đồng thời sẽ  thực hiện các bước tiếp theo như : Khảo sát thực tế, báo giá. Tất cả các công đoạn sẽ hoàn thành nhanh chóng, miễn phí ( thường là 02 giờ làm việc) và chờ đợi sự chấp thuận chủa quý khách.

 

► Dịch vụ gồm:


Chà, Tẩy, Phủ bóng các loại sàn (Gạch,Đá,Gỗ..), Giặt thảm, vệ sinh kính...
Làm vệ sinh theo yêu cầu

 

► Công việc của chúng tôi:

Giúp cho bạn tổng vệ sinh toàn bộ để chuẩn bị cho những sự kiện trong gia đình (như đám cưới, hỏi, chuẩn bị đón Tết…). Với gói dịch vụ này, nhà bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thế chỉ mất một khoảng thời gian ngắn (2h làm việc) vì có nhiều nhân công dọn dẹp cùng một lúc.


Ngoài ra, đối với những gia đình thường xuyên cần làm vệ sinh, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc kinh doanh bận bịu thì có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ. Tùy theo khối lượng công việc, bạn có thể hợp đồng số giờ cần làm vệ sinh trong một ngày hoặc chọn số ngày trong tuần… để đảm bảo nhà cửa luôn gọn gàng, sạch sẽ.

 

►Kiểm tra - nghiệm thu:

Sau khi thực hiện quá trình vệ sinh xong, chúng tôi sẽ mời quý khách kiểm tra và đánh giá chất lượng dịch vụ. Cũng như các quá trình khác, việc kiểm tra - nghiệm thu sẽ không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh hay mất nhiều thời gian của quý khách

 

Liên hệ với chúng tôi để có giải pháp tốt nhất đem lại cho Quý khách một không gian làm việc thoải mái và sạch sẽ.
Công ty vệ sinh Công Nghiệp Long Phụng
 
  Gọi miễn phí 1800 7273
 
Trân trọng kính chào!
Y/C báo giá
Bài viết liên quan
Dịch vụ hỗ trợ “Tư vấn miễn phí”
*
*
   Dịch vụ hỗ trợ “Tư vấn miễn phí” cho khách hàng   (sau tối đa 1 giờ) hoạt động từ 8h30-21h hằng ngày.